Du lịch nông trại

Farm Tour - Trải nghiệm làm nông dân

Xin chào Quý khách hàng!

Thời gian tới ChapiFarm sẽ xây dựng thêm Mô hình Nông trại Giáo dục kết hợp với Nông nghiệp Sạch.

ChapiFarm hy vọng các gia đình trẻ, bố mẹ và bé, các khách hàng, đối tác cùng anh em, bạn bè có chỗ cho con chơi, các bé được trải nghiệm, giáo dục trở về với tự nhiên, đùa vui, chơi những trò chơi dân gian truyền thống ngày xưa, hay bắt cá, bơi lội,... bố mẹ có nơi thư giãn, đọc sách, ngắm hoa và vẫn được thưởng thức thực phẩm sạch để ăn tại chỗ cũng như mang về nhà ạ. Cuối tuần cả gia đình sẽ được gắn kết, cùng nhau làm vườn và tận hưởng không khí trong lành của núi rừng, thiên nhiên tuyệt đẹp của Ba Vì, nơi chỉ cách HN hơn 40km với 35ph chạy xe.

Chị @Lê Minh Lý đã qua thăm và viết như thế này:

"Một buổi chiều cuối tuần thư giãn được gần gũi với thiên nhiên ở trang trại thực phẩm sạch của vợ chồng Tiến Hải.

Trẻ con thích mê tơi vì được thoả thích chơi đùa chạy tung tăng với chim, thỏ, chó, mèo, gà, lợn, cá, giun....và còn rất nhiều điều chờ đợi chúng khám phá.

Bố mẹ chúng thì được tám chuyện ngắm vườn thưởng thức ngô luộc, lạc luộc, mít chín cây ngon tuyệt. Những món ăn dân dã thấm đượm tình quê. Khi ra về thì thu được rất nhiều chiến lợi phẩm một series rau và trứng gà tất cả đều là thực phẩm sạch nuôi trồng tự nhiên không phun thuốc."

Cảm ơn hai em đã tiếp đón nhiệt tình cho anh chị và các cháu cảm giác tuyệt vời khi đến trang trại. Chúc trang trại của hai em ngày càng phát triển để có thể cũng cấp thực phẩm sạch cho nhiều gia đình và là điểm hẹn cho những người yêu thiên nhiên!!!!!"

Một số hình ảnh anh chị và các con về thăm ChapiFarm

Các bạn đang làm gì ấy nhỉ? Khả năng là bắt dế :D

Đi xem tổ chim nào:

A đây rồi

Chơi với thỏ

Đi xem tổ ong:

Đi nhổ lạc nào

Bố mẹ thì thu hoạch to

Cảm ơn anh chị đã đến thăm và tận hưởng thiên nhiên cỏ cây cùng ChapiFarm.

ChapiFarm hy vọng sẽ được đón tiếp anh chị trong những trải nghiệm thú vị hơn trong thời gian tới.