Gạo lứt mua ở đâu vừa rẻ vừa ngon

, CÂU HỎI CỦA KHÁCH HÀNG

Gạo lứt mua ở đâucó giá cả hợp lý mà lại ngon và mang lại tác dụng cho sức khỏe là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra. Dù là cùng một loại gạo lứt nhưng chất lượng thì không hẳn đã giống nhau bởi chất lượng của gạo lứt còn phụ thuộc vào đặc điểm khí hậu nơi cấy, trồng gạo. Để biết được nơi bán gạo lứt ngon bổ rẻ, mời bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

 

gạo lứt mua ở đâu

Gạo lứt mang lại tác dụng kỳ diệu cho sức khỏe

 

1. Căn cứ để xác định gạo lứt mua ở đâu ngon và có lợi cho sức khỏe

Khi mua gạo lứt, để chọn cho mình một loại gạo ngon thì đầu tiên bạn sẽ phải xem kỹ về màu sắc của gạo lứt. Nói chung có nhiều loại gạo lứt khác nhau, nếu phân loại theo màu sắc thì gạo lứt có 5 nhóm: Gạo lứt tím, gạo lứt trắng, gạo lứt vàng,gạo lứt đỏvà gạo lứt đen.

Dựa trên phổ màu thì phương pháp thực dưỡng sẽ được xếp loại từ âm sang dương. Theo như thứ tự trên thì gạo lứt tím là âm nhất và gạo lứt đen là dương nhất. Nếu căn cứ vào đây thì loại gạo lứt đen và đỏ sẽ có tác dụng tốt hơn so với loại còn lại.

Tuy nhiên, mỗi loại gạo lứt lại có những thành phần dinh dưỡng mang lại tác dụng riêng. Bạn có thể lựa chọn loại gạo, bột gạo lứt phù hợp với khẩu vị ăn uống của mình. Vậy bạn đã biết gạo lứt mua ở đâu và cách lựa chọn như thế nào để được loại gạo mới thơm ngon?

Hiện nay, gạo lứt thường có loại gạo lứt bán ở trong nước và loại gạo lứt nhập khẩu. Trên thực tế, với tâm lý gạo nhập sẽ là loại gạo tốt hơn nên rất nhiều người lựa chọn mua gạo lứt nhập từ nước ngoài về. Tuy nhiên, gạo lứt là một thực phẩm rất dễ mốc nên việc nhập khẩu từ quốc gia khác sẽ mất thời gian, làm cho gạo có khả năng bị mốc. Ngoài ra, cũng khó tránh khỏi được việc loại gạo này đã được sử dụng chất bảo quản, gây hại cho sức khỏe của con người.

Đặc biệt, mốc là hiện tượng lên men tự nhiên của vi sinh, nếu gạo sạch thì những loại mốc này càng nhanh phát triển ảnh hưởng tới hương vị của gạo. Khi ăn gạo trong nước và gạo nhập khẩu, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt của chất lượng hai loại gạo này. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các loạigạo lứttrong nước để đảm bảo về chất lượng cũng như hương vị của gạo.

 

>>>>>>> Xem thêm: Gạo lứt tím thiên nhiên ruộng rươi - gạo tím thảo dược omega

 

2. Gạo lứt mua ở đâu để được giá rẻ?

Có rất nhiều nơi bán gạo lứt có giá rẻ hơn so với thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khi mua gạo lứt ở những nơi có giá rẻ thì bạn cũng nên xem xét kỹ về chất lượng của loại gạo này. Bởi vì thông thường, để làm ra một sản phẩm chất lượng cao thì giá thành cũng sẽ tương ứng, sẽ rất ít khi mà giá thấp lại làm ra được loại gạo chất lượng cao.

 

gạo lứt mua ở đâu để đảm bảo nguyên chất

Các loại gạo lứt mua ở đâu để đảm bảo nguyên chất ?

 

Nếu bạn chưa biết chọn cho mình loại gạo nào chất lượng và phù hợp thì bạn nên thử và tự mình đánh giá. Ngoài ra, bạn nên tham khảo từ bạn bè người thân mình về chất lượng của loại gạo. Bạn cũng có thể mua gạo tại những nơi đã có tiếng về việc bán gạo chất lượng cao.

Trên đây là một số thông tin tư vấn giúp bạn giải đáp thắc mắc vấn đề gạo lứt mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Trước khi mua gạo lứt bạn nên tìm hiểu kỹ và tham khảo địa chỉ uy tín từ người thân, bạn bè hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

 

Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp quý khác hàng vui lòng liên hệ:
 
CHAPIFARM - THỰC PHẨM DƯỠNG SINH, DƯỢC LIỆU SẠCH, TỰ NHIÊN, HỮU CƠ

Văn phòng:  P2302, Chung cư Vinaconex 7, số 61 đường K2, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline:  0168 560 0123/ 0912 795 723

Email:  chapifarm@gmail.com Website:  www.ChapiFarm.com


Bình luận về bài viết