Đối với những sản phẩm bị lỗi chất lượng:

ChapiFarm đền bù 100% cho Quý Khách nếu sản phẩm bị lỗi chất lượng dẫn tới không sử dụng được (do lỗi của ChapiFarm hoặc Nhà Cung Cấp).

Sản phẩm Quý Khách đã mua sẽ không được đổi, trả lại nếu không phải vì lí do chất lượng nêu trên.

Làm sao để đổi, trả hàng:

Trong vòng 24 giờ sau khi nhận hàng, nếu Quý Khách phát hiện ra hàng bị lỗi chất lượng, hàng giao sai số lượng, trọng lượng hoặc trong thời hạn sử dụng của sản phẩm có những lỗi về chất lượng, xin Quý Khách vui lòng

thông báo cho ChapiFarm biết vấn đề gặp phải và kèm theo hình ảnh cùng mô tả qua email chapifarm@gmail.com hoặc số điện thoại: 0385600123

Đồng thời quý khách vui lòng giữ lại sản phẩm lỗi, ChapiFarm sẽ tới nhận lại món hàng lỗi để tiến hành kiểm định chất lượng và tìm ra nguyên nhân để củng cố hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm.

Quý khách vui lòng giữ bảo quản đúng quy định với hàng hóa giao dư số lượng (hàng khô, hàng đông lạnh) để trả về cho ChapiFarm ngay đơn hàng tiếp theo.

Đối với thực phẩm rau củ quả chỉ chấp nhận trả lại trong ngày hoặc ngay khi giao hàng.

Chính sách hoàn tiền:

ChapiFarm hỗ trợ hoàn lại tiền 100% trong vòng 30 ngày nếu khách hàng nhận sản phẩm không đúng chất lượng và thông số như mô tả trên website hoặc bị vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển.